báo gia đình, ẩm thực, dịch vụ xe, kênh giải trí, mẹ và bé, giá xe ô tô, giá xe máy, du lịch, phun xăm thẩm mỹ, mua xe cũ, xu hướng làm đẹp, Mỹ phẩm, Mỹ phẩm Nhật, Báo asahi, Thắt lưng, Làm bác sĩ, Mỹ phẩm Nhật Bản, Sức khỏe, Làm đẹp dưỡng da, Dinh dưỡng sức khỏe
Trang chủ Tuyển sinh THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 HỌC HÈ VÀ NĂM HỌC MỚI 2019-2020
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 HỌC HÈ VÀ NĂM HỌC MỚI 2019-2020
Thứ hai, 06 Tháng 5 2019 11:53

“Con đường học vấn không phải là con đường duy nhất dẫn bạn đến Thành Công, nhưng nếu muốn Thành Công bạn không thể không học!”

Việc mong muốn được học tập với Thầy-Cô giáo giỏi là mơ ước của tất cả các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh trên địa bàn thành phố Thái Nguyên và các huyện trong Tỉnh.

Trung tâm luyện thi chất lượng cao Hoa Trạng Nguyên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, là nơi hội tụ các thầy cô giáo giỏi trường THPT Chuyên Thái Nguyên, THCS Chu Văn An, Nha Trang, ĐHSP Thái Nguyên rất tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy.

I. Các tiêu chí của Hoa Trạng Nguyên

1. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Chương trình ôn luyện bám sát nội dung đào tạo và cấu trúc đề thi tuyển sinh các cấp.

2. Quản lý học sinh chặt chẽ. Kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh sau mỗi đơn vị kiến thức.

II. Các giảng viên của Hoa Trạng Nguyên

1. Môn Văn: Ths Ngữ Văn  Trần Minh Nguyệt (Chỉ giảng dạy tại  địa điểm duy nhất là TRUNG TÂM); Ths Nguyễn Thanh Vân_ChuyênTN; Ths Lê Mai Ngân_ Chuyên TN

2.Môn Toán:  Ths Phạm Quốc Khánh - THCS Chu Văn AnThầy Đào Văn Tiến THCS Nha Trang; Tiến sĩ  Nguyễn Thị Ngọc Ánh_ChuyênTN; Ths Nguyễn Thị Bích Thành ChuyênTN; Ths. Ngô Lan Hương _ChuyênTN; Tiến sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Mai ĐHSP TN; Ths. Dương Ngọc Phương_SP Toán ĐHTN

3. Môn Tiếng Anh: Ths Nguyễn Anh Tuấn_ChuyênTNThs.Đinh Thị Thu Hường_ChuyênTN; Cô Hà My_THCS Chu Văn An; Cô Thu Hòa_THCS Chu Văn An; Cô Phùng Hoài Linh_THCS CVA; Ths.Nguyễn Thị Thái_ĐHTN

4. Môn Sinh Học:  Ths Phạm Thị Thu Nga_ChuyênTN;

5. Môn Vật Lý: Ths Cao Văn Trung_ChuyênTN; Ths. Vũ Hồng Quang _ CTN; Ths.Vũ Châu Minh _ ĐH BKHN

6. Môn Hóa:  Thu Phương_ChuyênTN; TS.Mậu Đức _ ĐH Quốc Gia

7. Môn Địa lý: Ths Lê Thị Quí _ChuyênTN

8. Môn Lịch sử: Ths  Bùi Thanh Tùng _ChuyênTN

Năm học 2018-2019 đã dần khép lại với những lời chào mừng tốt đẹp nhất của các bậc phụ huynh, các thầy cô tới kết quả cao trong kỳ thi hết năm của các em.

Để chuẩn bị tốt nhất cho năm học mới 2019 – 2020, Trung tâm luyện thi chất lượng cao Hoa Trạng Nguyên trân trọng thông báo Kế hoạch tuyển sinh các lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 tới các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Đối tượng là tất cả các em học sinh hiện đang học tập tại các trường THCS và THPT trên địa bàn Thành phố Thái Nguyên và các Huyện lân cận.

III. Kế hoạch

Trung tâm nhận đăng ký học từ 15/5/2019. Cách đăng ký:

+ Các em có thể đến Trung tâm đăng ký vào tất cả các ngày trong tuần, từ 7h30’ đến 21h30’

+ Hoặc đăng ký học qua tin nhắn (Họ tên, môn học, lớp, trường đang học) gửi đến số điện  thoại di động của Trung Tâm 0912003724

+ Hoặc gửi tin nhắn qua FaceBook: Trung tâm luyện thi Hoa Trạng Nguyên (Họ tên, môn học, lớp, trường đang học)

+ Các em học sinh đến đăng ký và học sẽ được thầy cô kiểm tra sơ bộ kiến thức, được tư vấn vào lớp học phù hợp.

+ Trung Tâm liên tục tuyển sinh trong năm học.

- Thời gian khai giảng

+ Các lớp 5 lên 6, 6 lên 7, 7 lên 8 học từ ngày 11.6.2019 (thứ 3) theo Thời khóa biểu

+ Một số môn học lớp 8 lên 910 lên 11 và 11 lên 12 học liên tục trong hè theo hướng dẫn của giáo viên, và theo thời gian ghi cụ thể trên Thời khóa biểu.

+ Đặc biệt theo chủ trương của Bộ GD&ĐT, năm học mới các em thi vào THPT cần 3 môn là Văn, Toán, Anh nên Trung tâm mở nhiều lớp với giáo viên giỏi cho các em lựa chọn.

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 6, 7, 8

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 9, 9 CHUYÊN VÀ 10

THỜI KHÓA BIỂU LỚP 10, 11, 12

alt